icmaps

icmail Mail:

iccall Tư Vấn:

TRỒNG RĂNG IMPLANT VĨNH VIỄN NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 09-07-2021

Trồng Răng Giả Cố Định Bằng Implant – Phục Hình Hoàn Chỉnh, Tối Ưu Nhất
Trồng răng giả cố định bằng implant là giải pháp nha khoa tối ưu được áp dụng phổ biến trong trường hợp khách hàng bị mất hay nhiều răng. Với phương pháp này, các răng mất sẽ được phục hình một cách nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến các răng khác kế cạnh. Bên cạnh đó, còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai tốt.

Trồng răng giả cố định bằng implant được áp dụng trong trường hợp nào?
Trồng răng giả cố định bằng implant là phương pháp phục hình răng mất tối ưu, được các chuyên gia hiện nay đánh giá cao. Bằng việc sử dụng trụ implant làm từ titanium để cấy ghép vào xương hàm nhằm làm chân răng giả nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp giúp thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về mọi mặt.

Trồng răng giả cố định bằng implant – Phục hình hoàn chỉnh, tối ưu nhất
Thông thường, phương pháp này sẽ được các bác sĩ chỉ định trong một số trường hợp cụ thể như:
• Người bị mất một hay nhiều răng
• Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.
• Răng bị sâu quá nặng, không thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên cấy ghép implant ngay
• Người bị mất nhiều răng nhưng không muốn dùng hàm giả tháo lắp
• Người muốn phục hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt.
• Khách hàng đủ 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng và đảm bảo các điều kiện về sức khỏe.

Trồng răng giả cố định bằng implant – Vì sao nhiều người ưa chuộng?
Hiện tại, trồng răng giả cố định bằng implant đang là giải pháp thay thế răng mất được các chuyên gia, bác sĩ răng hàm mặt, phục hình thẩm mỹ khuyên dùng và ngày càng chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước.
Tính thẩm mỹ cao
Cấy ghép răng implant được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng giống hệt như răng thật, vì vậy có tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt, trong trường hợp mất nhiều răng, cấy ghép răng imlant còn giúp cho khuôn mặt không bị biến dạng, lão hóa hay chảy xệ.

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
Tuổi thọ lâu dài
Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình rất, thậm chí có thể tồn tại ổn định suốt đời nếu như khách hàng biết cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách.
Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương răng
Răng mất lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng tiêu xương răng, gây ảnh hưởng xấu đến cấu trúc của răng hàm. Lúc này, trồng răng giả cố định bằng implant sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, từ đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh và bảo tồn cấu trúc xương hàm, giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu xương.

Cấy răng implant là giải pháp duy nhất ngăn chặn được tình trạng tiêu xương
Cải thiện chức năng ăn nhai tốt

Sau khi cấy ghép răng imlant, chức năng ăn nhai của toàn bộ hàm răng sẽ được cải thiện một cách đáng kể, nhất là trong trường hợp mất nhiều răng. Nhờ có kết cấu giống như răng thật, đồng thời được cắm chắc chắn vào răng hàm cùng với đó là khả năng chịu được lực cao nên bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mình yêu thích mà không cần phải kiêng cữ, lo lắng như trước kia.